mancity สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ซิตี และ psg กำลังจะถูกปรับจากยูฟ่า

mancity

mancity ข่าวกีฬาเทนเซ็นต์ ตามสื่อกีฬาชื่อดังของฝรั่งเศส เลกิเป้ พรีเมียร์ลีก การเข้าร่วมในแชมเปี้ยนส์ลีก จำกัดผู้เล่น 21 คน การลงโทษกับ mancity ก็คือ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ในวันที่มีการประกาศกฎหมายของการเล่นที่ยุติธรรมทางการเงิน พลาตินี่กับ อนาคตของสโมสรใหญ่อย่าง mancity และปารีสแซงต์แชร์กแมงอยู่ในความสนใจ เนื่องจากทีมเหล่านี้ลงทุนอย่างหนักในตลาดฟุตบอล สถานการณ์ทางการเงินของพวกเขาไม่เป็นไปตามวัตถุประสงค์

ความเป็นธรรมทางการเงินของยูฟ่าไม่นานมานี้ พลาตินี่ กล่าวเมื่อพูดถึงเรื่องนี้ แม้ว่าเขาจะไม่เอาทีมแบนนิ่ง เช่น ปารีส แซงต์-เจอร์แมง และ แมนเชสเตอร์ซิตี้ จากการเข้าร่วมในแชมเปี้ยนส์ลีกหรือแม้แต่ตกชั้นแต่ก็ไม่ได้หมายความว่ายูฟ่าจะไม่สนใจทีมเหล่านี้ที่จะทำลายสมดุลของตลาด ประธานยังบอกเป็นนัยว่ามีความเป็นไปได้สูงที่จะดึงฟอร์มของค่าปรับเพื่อเตือนทีมเหล่านี้

ตอนนี้ตามสื่อฝรั่งเศสเลกิเป้และสื่ออังกฤษสกายสปอร์ต 123ballhd แมนเชสเตอร์ซิตี้และ ปารีสแซงต์แชร์กแมง จะถูกปรับสูงถึง 50 ล้านปอนด์ ในครั้งนี้และจำนวนการทำธุรกรรมผู้เล่นคนเดียวต้องไม่เกิน 50 ล้านปอนด์ นอกจากนี้จำนวนผู้เล่นที่แข่งขันในแชมเปี้ยนส์ลีกจะถูกจำกัดไว้ที่ 21 ผู้เล่น โดยปกติจำนวนผู้เล่นในทีมแชมเปี้ยนส์ลีกคือ 25 และบทลงโทษดังกล่าวเท่ากับ 2 ทีมนี้ที่ต้องการทำผลงานที่ดีใน แชมเปี้ยนส์ลีก มีรายงานว่า ค่าปรับอย่างเป็นทางการจะถูกส่งไปยังทั้งสองสโมสรในวันศุกร์นี้ แต่อาจล่าช้าไปจนถึงสัปดาห์หน้า

สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ซิตี ให้ความสนใจดึง เมสซี่ เข้าร่วม mancitymancity

สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ซิตี และสามยักษ์ใหญ่ประมูลค่าธรรมเนียมการโอนเพื่อซื้อเมสซี แมนเชสเตอร์ซิตี้เป็นหนึ่งในนั้น ตามเดลี่เอ็กซ์เพรส แมนเชสเตอร์ซิตี้วางแผนที่จะเสนอราคา 200 ล้านยูโรเพื่อซื้อ เมสซี ในช่วงซัมเมอร์นี้ ซุปเปอร์สตาร์ชาวอาร์เจนตินา แต่มาร์ก้าชาวสเปนเปิดเผยว่าในสัปดาห์นี้ เมสซี่จะเซ็นสัญญาฉบับใหม่

เดลี่เอ็กซ์เพรส เปิดเผยว่าตั้งแต่เข้าร่วมทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ในปี 2008 หัวหน้ามันซูร์ หวังว่าจะนำเมสซี่ ไปที่สนามกีฬาเอทิฮัด แม้ว่าบาร์เซโลน่าจะไม่ต้องการขายเมสซี่แต่ mancity เชื่อว่า เบกิริสถาน และ โซรียาร์โน สามารถโน้มน้าวให้เมสซี่เข้าร่วมได้ และเปเยกรินี่ก็ตั้งตารอคอยแนวรุกที่ประกอบด้วยเมสซี่ และอเกวโร่

ในฤดูกาลนี้ แม้จะได้รับบาดเจ็บจากอาการบาดเจ็บ แต่จำนวนการทำประตูของเมสซี่ ก็ยังน่าประทับใจมาก โดยทำได้ 40 ประตูจาก 43 นัดรวมทุกรายการ แน่นอนว่าเพื่อสร้างความประทับใจให้กับบาร์เซโลน่า แมนฯ ซิตี้ พร้อมเปิดประมูลค่าตัว 200 ล้านยูโร แต่ข่าวจากมาร์ก้า ก็ทำให้พวกเขาแย่และเมสซี่กำลังจะต่อสัญญาของเขาและในเวลาสัปดาห์นี้

มาร์ก้า เปิดเผยว่าสัปดาห์นี้ บาร์เซโลน่าและเมสซี่ จะดำเนินการเจรจาครั้งสุดท้ายเกี่ยวกับการต่ออายุสัญญา โดยปัจจุบันทั้ง 2 ฝ่ายได้ขจัดข้อแตกต่างพื้นฐานออกไปแล้วและต้องมีการสรุปรายละเอียดเพียงบางส่วนเช่น บทบัญญัติของสัญญาจ้างว่าเงินเดือนประจำปีมีมาตราลอยตัวหรือไม่

ปัจจุบันเงินเดือนประจำปีของเมสซี่อยู่ที่ 16 ล้านยูโรและระยะเวลาสัญญาของเขาคือจนถึงฤดูร้อนปี 2561 หลังจากการต่ออายุเงินเดือนประจำปีของเมสซี่ คาดว่าจะสูงถึง 20 ล้านยูโร ซูเปอร์สตาร์ชาวอาร์เจนตินาก็จะกลายเป็นผู้เล่นที่ได้รับค่าตอบแทนสูงที่สุดในโลกเช่นกัน กับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่ได้เงินเดือนประจำปี 17 ล้านยูโร

มาร์ก้า วิเคราะห์ว่าภายหลังการต่อสัญญาบาร์เซโลน่า จะเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับเมสซี่ เป็นครั้งที่เจ็ดในรอบ 9 ปีซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสำคัญของซูเปอร์สตาร์ชาวอาร์เจนตินาในทีมบาร์เซโลน่า เพื่อที่จะรักษาเมสซี่ เรียกได้ว่าทีมได้จ่ายด้วยความจริงใจอย่างที่สุด สำหรับmancityความปรารถนาอันยาวนานที่จะได้เมสซี่ในช่วงซัมเมอร์นี้นั้นแทบเป็นไปไม่ได้ แม้ว่าจะมีการประมูลค่าธรรมเนียมการโอน 200 ล้านยูโร แต่มันก็เป็นเรื่องยากที่จะนำซูเปอร์สตาร์ชาวอาร์เจนตินาออกจากบาร์เซโลน่า

แมนซิตี สโมสรในอักกฤษ mancity ถูกเพ่งเล็กโดย ยูฟ่า

แมนซิตี กับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ถูกยูฟ่าตัดสินใจปรับค่าปรับอย่างหนัก สองสโมสรที่ร่ำรวย จะถูกปรับ 49 ล้านปอนด์สำหรับการละเมิดหลักการของการเล่นที่ไม่ยุติธรรมทางการเงิน ไม่เพียงเท่านั้น แต่พวกเขายังต้องเผชิญกับเงินเดือนรวมของทีม จะต้องลดลงจำนวนธุรกรรมเดียวในช่วงโอนฤดูร้อนต้องไม่เกิน 60 ล้านยูโร และมีเพียง 21 ผู้เล่น (ปกติ 25 คน)

สำหรับแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาล ตอนนี้การตัดสินใจของยูฟ่าเปลี่ยนไป พวกเขาได้ตัดสินใจที่จะลดโทษให้กับปารีส แซงต์-แชร์กแมง และรักษาประโยคเดิมให้แมนเชสเตอร์ซิตี้ เดลี่เมล์ เปิดเผยว่ายูฟ่าตัดสินใจลดค่าปรับปารีสแซงต์แชร์กแมงเป็น 20 ล้านปอนด์ ยังไม่ชัดเจนว่า บทลงโทษเช่นการกำหนดเพดานเงินเดือน และการลดจำนวนการลงทะเบียนแชมเปี้ยนส์ลีกจะถูกยกเลิก ในเวลาเดียวกันหรือมั้ย แต่เห็นได้ชัดว่า 20 ล้านปอนด์ไม่คุ้มที่จะปรับมหาเศรษฐีท้องถิ่นอย่างปารีส แซงต์-แชร์กแมง อย่างไรก็ตามmancityไม่ได้โชคดีนักและแมนเชสเตอร์ซิตี้จะยืนหยัดและโดนลงโทษอย่างหนัก

การละเมิดที่ร้ายแรงเหมือนกัน ทำไมการปฏิบัติของทั้งสองทีมจึงแตกต่างกันมาก ก็ขึ้นอยู่กับทัศนคติของทั้งสองฝ่ายด้วย เมื่อทั้งสองสโมสรรู้ว่าพวกเขาจะถูกลงโทษอย่างรุนแรง แมนซิตี้ ได้ยืนกรานขัดขืน และให้คำมั่นว่าจะจัดการกับยูฟ่าจนจบ และปารีส แซงต์-แชร์กแมงก็แสดงความเต็มใจที่จะยอมรับโทษ เห็นได้ชัดว่าทัศนคติที่แตกต่างกันและกำหนดการที่แตกต่างกัน

เดลี่เมล์ เปิดเผยว่าแมนเชสเตอร์ซิตี้ ตอนนี้โกรธมากเพราะพวกเขารู้สึกว่าพวกเขาตกเป็นเป้าหมายของยูฟ่า ในช่วงสองปีที่ผ่านมาการขาดทุนทางการเงินของ mancity ลดลงอย่างมากจาก 98 ล้านปอนด์เป็น 52 ล้านปอนด์เจ้าของแมนซิ รู้สึกว่า ความมุ่งมั่น และความจริงใจของทีมในการปรับปรุงสถานะทางการเงินนั้นแข็งแกร่งมาก และได้รับผลลัพธ์ที่ดีอย่างแน่นอน ดังนั้นยูฟ่าไม่ควรลงโทษแมนเชสเตอร์ซิตี้ ตอนนี้ mancity ไม่เพียงแต่ถูกลงโทษอย่างรุนแรง แต่ยังดูเหมือนว่าจะตกเป็นเป้าหมายพิเศษด้วย ซึ่งทำให้แมนเชสเตอร์ซิตี้โกรธมาก

นักเตะแมนซิตี้ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ในเกมที่เจอกับ แอสตันวิลล่า

นักเตะแมนซิตี้ ในสองเกมติดต่อกัน เซโกยิงสองครั้ง เมื่อเนเกรโด ประสบภัยเป็นเวลาสามเดือน และอเกวโร่ ไม่อยู่เนื่องจากได้รับบาดเจ็บ เพลเลกรีนี และบอสเนีย และเฮอร์เซโกวีนา เชื่อถือได้ เซโกยิงได้ 26 ประตูในฤดูกาลนี้โดย 16 ประตูในลีกทำสถิติสูงสุดใหม่ แมนเชสเตอร์ซิตี้

แมนเชสเตอร์ซิตี้ ทำไป 4 ประตูในวันนี้ และจำนวนประตูในลีกฤดูกาลนี้เกิน 100 เป็นมิดฟิลด์ ตูเร่ ที่ทำประตูที่ 100 ให้กับ mancity ในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ เซโก้แทบจะไม่ได้สัมผัสบอลถึง 2-3 ครั้งในครึ่งแรก เพราะวิลล่าอยู่รับเป็นรถบัสเลย แต่ในครึ่งหลังเมื่อมีคนต้องออกมาข้างหน้า

เซโก้ก็ทำได้อีกครั้ง ในนาทีที่ 64 ซิลวาส่งบอลตรงเข้ามา ช่องว่างซาบาเลตา บุกไปทางขวาและข้ามเป้าหมาย

ในนาทีที่ 72 ซิลวาระดมยิง ซาบาเลต้าข้ามจากทางขวา นาสรียิงโดยไม่รู้ตัว กูซาน และเซโก้อยู่หน้าประตู

ในนาทีที่ 92 ของเกม โคลารอฟ เปิดตีโต้ในแดนหลัง ตูเร่ส่งบอลระยะ 60 เมตรเข้าไปในเขตโทษ และเผชิญหน้ากับผู้รักษาประตูด้วยวอลเลย์

เซโก้ให้สัมภาษณ์หลังเกมว่า เราคุมเกม พวกเขาไม่มีโอกาสเลย โค้ชบอกให้เราใจเย็นและอดทน เราจะได้สิ่งที่ต้องการ เมื่อฝ่ายตรงข้ามมีผู้เล่น 10 คนตั้งและรับในจุดโทษ เราชนะในนัดแรก ประตูนั้นสำคัญ และสกอร์ 4-0 ในตอนท้ายดูเหมือนชนะง่ายๆ แต่มันไม่ใช่

เขายิงได้สองครั้งในสองเกมติดต่อกัน และยิงได้ 9 ประตูใน 10 เกมล่าสุด เซโก กลายเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดของแมนเชสเตอร์ซิตี้ในเกมปิดเปลเลกรีนี ในนาทีที่ 86 ทำให้เขาได้รับเสียงปรบมือจากแฟนๆ หลังเกม ข่าวภาคค่ำของ แมนซิ ให้คะแนนที่สูงแก่เซโก้ถึง 8 แต้ม ความคิดเห็นคือ นายคู่ควรกับมัน เขาทำประตูได้ 5 ประตูจาก 3 เกมสำคัญ

แม้ว่า เนเกรโด จะถูกใช้แทนมากกว่าในช่วงต้นฤดูกาล แต่เซโก ยังคงมีฤดูกาลที่ประสบความสำเร็จ ในฤดูกาลนี้เขายิงได้ 26 ประตูจากการลงเล่น 45 นัด รองจาก 28 ประตูของอเกวโร่ และเป็นผู้ทำประตูที่สองของทีมนี่ก็เช่นกัน ฤดูกาลที่เขาทำประตูได้มากที่สุดในรอบกว่า 3 ปีที่ แมนซิ นอกจากนี้ 16 ประตูในลีกของเขายังทำสถิติสูงสุดใหม่อีกด้วย ใน 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา เขายิงได้ 14 ประตูในลีก

วันนี้แมนฯซิตี้ ทำได้ 4 ประตู ทะลุ 100 ประตูในลีกฤดูกาลนี้ 99 ประตู เหนือลิเวอร์พูล ห่างจากสถิติพรีเมียร์ลีก 103 ประตูที่สร้างโดยเชลซี เพียง 3 ประตูใน ฤดูกาล 09-10 มันคือกองกลางตูเร่ที่ทำประตูประวัติศาสตร์ 100 ประตูให้กับแมนเชสเตอร์ซิตี้

ในนาทีที่ 92 ของเกม โคลารอฟ เปิดตีโต้ในแดนหลัง ตูเร่ส่งบอลระยะ 60 เมตรเข้าไปในเขตโทษ และเผชิญหน้ากับผู้รักษาประตูด้วยวอลเลย์